Á að gera extra vel við bóndann þetta árið?

Á að gera extra vel við bóndann þetta árið?

Bóndadagurinn er á föstudaginn næstkomandi, eða þann 25. janúar. Herrarnir kunna svo sannarlega gott að meta og njóta þess að koma til okkar í gott andlitsbað og fótsnyrtingu, svo eitthvað sé nefnt. Skoðaðu úrval meðferða og gjafabréfa hér að ofan.

Þú velur gjafabréfið sem hentar, getur skrifað kveðju til þess sem á að njóta. Velur svo hvort þú viljir prenta sjálf út og afhenda, eða láta senda gjafabréfið í tölvupósti á valinni dagsetningu til þess sem á að fá gjöfina.

Hafðu samband

Við erum ekki við eins og er, en sendu okkur skilboð og við höfum samband fljótlega -- ATH ! Ekki er hægt að afbóka í skilaboðum eða tölvupósti, vinsamlega notaðu link sem sendur var í tölvupósti þegar bókunin var staðfest

Ekki læsilegt? Skipta um texta. captcha txt
0

Start typing and press Enter to search